Heartbeat

Hello po, pag po ba 5 months preggy nararamdaman na yung heartbeat ni baby? Kung oo po saan po banda? Hindi ko kasj napapansin eh pero minsan pumipitik sya nararamdaman ko. Gusto ko lang talaga marinig yung heartbeat nya.

2 Các câu trả lời

No po. You cant feel a baby's heartbeat. Maririnig mo lang sya pag nagdoppler ka. Baka po sinok nya yung nararamdaman nyo. Or sipa

Ako 5months din yung tyan ko apaka tahimik ng baby ko sa tyan heartbeat lang yung nararamdaman ko