Aptamom?

San pa po pwede bumili ng Aptamom? (nasusuka po kasi ako sa mga gatas ?). Tumingin po ako sa dalawang mercury drug malapit samen di po avail. Takot kasi ako mag order sa Lazada baka kasi hindi legit. Thank you!

2 Các câu trả lời

Legit sa Lazada. Nakabili ako nung 12.12 flash sale. 899 lang. Super sarap. Yun nga lang sabi ng OB ko need parin uminom ng Anmum or Enfamama kasi kaunti lang DHA nung Aptamom. Pero nabasa ko sa siteng Anmum, pwede mo siyang ihalo sa shake, egg, or oatmeal. Ginagawa ko, hinahalo ko sa avocado, oatmeal, and ginawa kong topping sa cake. 😂

Lazada or shoppee. Or try to visit Solenn's IG I think may link po siya.