FOR SALE: APTAMOM CEREAL BAR

Aptamom Cereal Bar for Pregnant women. Flavor: Berry Mix and Raisin & Chocolate Price: Php 55 each Take all 35pcs @Php 50 each RFS: Sobra ko lang po. This is my own stock while I'm pregnant. Sa Mercury Drugs Php 65 isa nito. Delivery via lalamove/grab.

FOR SALE: APTAMOM CEREAL BAR
8 Các câu trả lời

Hi po saan po meron available makakabili po nito?? Thank you po

Available pa po buy ko yong raisins and chocolate

4y trước

4pcs nalang po ng chocolate meron

available pa ba ito? Muntinlupa area

ilan po sugar content nya?

Matamis po ba yan or sakto lng?

4y trước

Hindi po matamis. Recommended po ito ng mga OB. You can search sa internet/ IG ni Solenn Heusaff to learn more. :)

san location mo mamsh?

location po?

Available p po?

4y trước

Location nio po