online shopping

San mas okay mag order ng mga gamit ng baby shoppee o lazada? Tsaka baka may alam kayo na shop na pwede ko bilhan na lahat ng baby needs mabibili ko dun mismo hirap kase magscroll scroll at para isang datingan at bayaran nalang thankyou po.

1 Trả lời

Shoppee momsh, dun ako bumibili ng mga gamit ni baby, mas mura kasi kesa sa lazada and laging may free shipping vouchers ang shoppee. Sa mga sets po ng damit na barubaruan, try wholesaleonlinedepot, and sa mga cute na clothes try littleangels88 magaganda po ang mga damit nila for baby jan po ako lagi bumibili hihi. Try niyo din po ed.shop para sa mga ibang gamit ni baby