ONLINE SHOPPING

Hello mga mommies it is safe to buy online like Lazada & Shoppee for baby needs. And Do you Think its more frugal

ONLINE SHOPPING
1 Trả lời

Pwede naman mommy.. Magbasa lang po ng mga reviews nung mga products na binebeneta.. Pag maganda po yung review.. Dun po kayo bumili😊mas mura naman yung iba compared sa mabibili sa mall😊 Then mga diapers minsan mas mura po pag nakasale.. Kaya since nagkababy po kami.. Palagi po ko nakaabang sa sale para makabili ng mga needs ni baby😊