Preeclampsia. 🙁

So hi samga kapwa ko mommy at sa mga soon to be mommy diyan. Share ko lang po experience ko today sa panganganak. Di ko maimagine na maeexperience ko ito. Dahil every check up ko ay okay naman. Until one day l got this headache na hindi tolerable inabot ng 5days na ganun nagpacheck up pa ako sa OB ko and then tinanong ko kung normal lang ba ang pananakit ng ulo ko. Sabi niya inuman ko ng biogesic. Nawawala naman siya pero pabalik balik. Hanggang sa eto na nga manganganak na ako hindi na bumababa ang BP ko as in umaabot siya ng 200/120 at ang worse pa umabot ng 230/120 nakakatakot kasi baka ma CS ako. Pero sa awa ng panginoon at tulong na din ng napakatiyaga kong doctor nailabas ko si baby ng normal. Nakakaiyak kasi hindi talaga biro ang panganganak. Kaya sana po sa lahat ng mommy wag po natin balewalain ang mga simpleng sakit sakit ng ulo. Kelangan konsulta agad. Di baleng magastos as long as alam mo na safe si baby at ikaw. 🙂 FTM mom here salamat sa panginoon at hindi niya kami pinabayaan. ❤️

1 Trả lời

Same experience mommy. I had pre eclampsia before. Tinry din ako ni OB iinduce for 72 hours para mainormal ko si baby, pero ended up in emergency CS pa rin. Congratulations, mommy. God is good. 🙏