OB or Midwife

Same lang ba mag pa check up sa midwife? Halos same lang sa mga OB?

2 Các câu trả lời

Mas okay sakin sis kung sa OB

Dpende po sguro. Pero na try ko na both. May ob ako mabait sya, nasabihan ko nga baka sa lying in ako manganak ok lang sknya di kasi covered ng health insurance namin maternity. Sa midwife po sa health center mabait super maalaga sa mga buntis, pag may tanong ka sinasagot nila tas may mga free pa na gamot for buntis. May iba kasi na masungit ganyan buti mababait sakin. Hehe. Pero kung first pregnancy m po mas ok kung sa ob ka,magastos lang kasi lagi my laboratory na pinapagawa.