Mga mums. . 15days aq spotting then positive sa pt . Panay cramping ng puson q ba or tyan

Salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

wala n po spotting ko mga mamsh. . then. .simula pinot q toh now ng pt aq first wiwi. . positive po sa pt. . nextweek try q pa trans v ulit. . ngbedrest lng po aq as in higa wala naring sakit or kaht na anong nalabas. . nhhilo,cravings at antok po aq

nagpacheck-up kna sa OB? tagal ko din nagsspotting nun nalaman kung buntis ako. Ayun binigyan ako pampa kapit at bed rest na halos 1 buwan

3y trước

ilang araw?,weeks? ka ng spotting?. . aq 16days