Positive sa pt pero sa transv walang laman

Nagpregnancy test po ako positive then nagcheckup po aq kz nagspotting aq naitransv po aq ng ob q kso walang mkitang kht anong sign n buntis ako then pinaulit po nya yung pt positive nmn po tlga, pnpblik po nya q after 2weeks...im so worried😫huhu

Positive sa pt pero sa transv walang laman
17 Các câu trả lời

same po sakin, nag positive po ako sa pt then nung nag pa trans v po ako walang nakita, pinapabalik ako after 2weeks, ano pong nakalagay sa impression nyo po? sakin po kase thickened endometrium palang po, then nung next trans v ko sac pa lang ang nakita, then balik na naman daw po ako ng after 2weeks tapos yun po after 2weeks ulit, nakita na po si baby at ung heartbit nya po, I'm 21 weeks preggy na po ☺️ wag kang mag worried wag po kayong magpa ka stress pray lang po 🙏

3y trước

sana nga po ganyan din mangyari sakin pagbalik ko may makita ng laman...congrats po sau mommy❤

Same. Kinakabahan rin ako para sa transV ko nextweek. Dalawang pt nagpositive saken pero ayaw maniwala partner ko kaya magpapatransV kami nextweek 🥺 iniisip ko din na baka hindi matuloy yung dinadala ko kasi kung ano ano nalang rin nararamdaman ko sa tyan ko tapos palagi pakong stress 😔

Don't worry mommy, baka its too early pa, first check up ko 5 weeks na po pala ako pero wala pa po nakita kahit sac, pinabalik ako after 1 week nakita na sya and after 2 weeks pa nading na heart beat nya.

3y trước

Pray lang momsh, at alagaan mo lang sarili mo, kain ka mga gusto mo kainin ☺️

hello sis baka masyadong maaga pa. ganyan din nangyari sakin, 1 month na akong delayed at nag PT positive pero walang nakita sa utz. pinagtake ako ng pampakapit for 2 weeks. 9 days old na si baby ko ngayon 🥰

3y trước

congrats po sis, sana nga po makita na sya next checkup ko

same. naka 2 pt din ako noon positive. pina transv ako pero masyado pa pala maaga yun at 5 weeks. bumalik ako at 8 weeks at dun nakita na may heartbeat na c baby. 35 weeks na c baby ngayun..

3y trước

wow sis congrats, sana gnyan din akin pagbalik q sana may laman na rin, huhu sad

same nung sa kin mommy,positive sa pt tapos sa transV walang makita binigyan ako ng vits.tas pinababalik after 2weeks pero bumalik ako after 3months para sure pero tuloy²x ung vits.ko

3y trước

sana po pagbalik ko may laman na huhu

happened to me too. 3 pre-prenancy supplements ang nireseta sakin so ininom ko naman. then nagpositive ako sa pt pagkatransv wala namang laman, ayon nagfollow na ang bleeding.

3y trước

huhuhu sad naman po

Too early pa po. Dont stress too much . Think.positive lang mommy inom ka ng vitamins na nireseta sayo and eat healthy foods. Pag balik niyo po mag pakita na niyan si baby.

3y trước

salamat po, sana nga po magpakita na sya next checkup q huhu

same po yan kay Alex Gonzaga... positive pt pero walang life sa loob, hndi nadevelop ang fetus.. despite the situation, dont lose hope.

3y trước

huhuhu

base sa transv ilang week na daw po ba kayo buntis baka its too early pa po para magpakita si baby. think positive lang po

3y trước

hndi po sinabi kz nga dw po walang nkita kht ano