Rejected na po kaya ang breastmilk kapag natunaw ng konti. Di po kasi sinasadya madefrost ang ref.

Salamat po sa sasagot

Rejected na po kaya ang breastmilk kapag natunaw ng konti. Di po kasi sinasadya madefrost ang ref.
3 Các câu trả lời

once natunaw at malamig pa tlga pwedeng ilagay sa ref at iconsume within 24 hrs. qng di na malamig or pinainitn sa tubig na maligamgam or running water then pwede iconsume within 2 hrs. but it's up to u Po, better to search Po ung rules sa breastmilk storage to be sure.

san niyo po nabili ung bm storage bag?

yes po, to be safe lang.