Kapag po ba yung bf natunaw ng konti lang bawal na ibalik sa freezer ulit?

Kapag po ba yung breatmilk natunaw ng konti lang bawal na ibalik sa freezer ulit? Nagdefrost po kasi mama ko ng ref. Eh yung iba natunaw po ng konti.

1 Trả lời

As long as hindi po nathaw ng buo mommy.. Pwede naman pong ibalik.. Kung complety thawed po.. Sa chiller na lang po yun dapat ilagay.. At ipainom agad kay baby.. Good for 24 hours😊