Ask Ko Lang Po If Safe Mag Do Ni Hubby Kapag Wala Pa Rin Menstruation? Pure Breast-feeding Po Ako. 1month Amd 9 Days Kmi Ni Baby. Lagi Na Ksi Nangangalabit Eh. Sabi Sa Center Ksi Di Pa Pwde Mag Contraceptive Hanggat Di Pa Dinadatnan Ng Menstruation. Pasag

Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Kung tuyo na ang tahi mo ok lng.. Basta d p datnan s unang regla tapos nganak is safe po yan lalo f regular lactate si lo mo

Pwede naman ng mag Do if kaya mo na po anytime. Double ingat lng po

5y trước

Di po ba mabubuntis?