menstruation

Hi po ask ko lang sa mga breast feeding mommy..ilang months po b kayo nagkaroon ng menstruation?ako KC d pa rin dinadatnan 1 year old and 3 months na baby ko.. thanks

2 Các câu trả lời

Nung sa pnganay ko po hindi rin aq dinatnan hanggang 1yr7mos xa kala q hanggang d kpa ngkakamens ndi masusundan...un po pala kaya lage masakit sikmura q buntis na pala aq nun ng 4mos posible pala un ebf din po c baby q

8 months post partum Meron talagang bf moms na matagal bago bumalik ang period