Makikita naba sa ultrasound 21 weeks pregnant.

Sakto lang ba ang laki ng tyan ko dami kasi nag sasabinang liit ng tyan ko sa 5 months.

Makikita naba sa ultrasound 21 weeks pregnant.
17 Các câu trả lời

Okay lang naman po. Actually the size of your bump doesn't really matter as long as healthy po kayo ni baby. Maliit din po ako mag buntis tapos ngayon mag 8 months na ako biglang laki. It really depends din po sa tao. Ang mahalaga po e healthy kayo both ni baby. Have a safe and healthy pregnancy po!💚

3y trước

Akonyan 17 weeks maliit pa din mommy

Mas okay po yan para hndi kayo mahirapan sa panganganak lalo nankung goal nyonis mag normal. Ang laki ng tyan depende po sa body built at kinakain nyo. Deadmahin nyo lang po sinasabi nila as long as healthy si baby

5 mos halos busog lng me tignan... kya nung 7 mos q ngyn ayun kitang kita n bumps... tska pg ftm k mliit tlg kdlasn kc d p banat ung balat.. at meron mliit mgbuntis.. as long as tama size ni baby s loob ayun s age nya...

Really depends on your body po. My bump didn't look big until I hit the 8th month tapos nun heavily pregnant talaga. Basta ok kayo ni baby pag check up, ok lang po.

as for belly size, meron talaga maliit magbuntis. iaadvise naman.ng ob if need to gain more weight

kitang kita na yan ..iba iba naman kc ang laki pag nagbubuntis

yes po.. ako nga 13 weeks p lng nkita n yung baby ko sa ultrasound

Yes, sakto lang yan mommy. Don't worry lalaki pa naman yan.

Ah ganun po ba mommy. bayaan mo na sila. 😂😂

halos magkamukha po tayo ng bump mamsh