Sakit sa puson/ilalim ng tiyan

Sakit sa puson Hi mga mommies. Currently 31 weeks here. Nakakramdam po ako ng sakit ng puson. As in sa ilalim ng tiyan kaso hindi sya cramps yung parang masakit na muscle. Nararamdaman ko lang sya kapag naglalakad ako or gumagalaw pag tumatagilid. Pero pag nakaupo ako di ko naman ramdam ang sakit. May naka experience din po sainyo ng ganito?? Please help ,🥲🥲🥲 next pa sched ng ob or by januarypa

Sakit sa puson/ilalim ng tiyanGIF
5 Các câu trả lời

Round ligament pain tawag diyan. Normal yan sa buntis dahil bumibigat na si baby basta walang kasamang bleeding, spotting o kahit anong discharge. Wag mong biglain ang paglipat lipat ng pwesto at pag-tayo kasi sasakit yan.

thanks sa replies. sobrang nakakaparanoid na kasi. at least ngayon alam ko na

ganyan din po skin 34 weeks na ko🥰 sa bigat na po cguro ni baby yn

Ako mih ganyan din kaya kapag sumasakit na inuupo Kuna kaagad

same tau mi pero sabi ob normal po