Masakit na puson

Hello mga mommies. I'm currently at 28 weeks, normal po ba yung leg cramps? At pagsakit ng puson yung parang magmemens? FTM here.

2 Các câu trả lời

not normal ang pagsakit ng puson na oarang rereglahin. baka preterm labor kasi yan. contact your OB na. legcramos normal dahil lumalaki na tyan mo, may naiipit nang mga ugat. at minsna kukang ng vitamins like potassium/calcium. kain ka ng prutas. pero prioritize mo yung sa pananakit ng puson mo.

28 weeks din ako not normal ang pagsakit ng puson may something wrong if nasakit ang puson mo na parang may mens ka pa check agad kay ob, leg cramps is normal