magalaw nadin ba c baby nyo sa 23weeks mamsh ?

sakin kasi ramdam kona movements niya at sabi ni doc naka cephalic position c baby 🩵 #babyboy #TeamOctober

3 Các câu trả lời

mii ask ko lang yung tibok tibok pa sa may puson si baby ba yun? ganun din ba na fefeel nyo. im 21weeks pregnant kasi yung ibang nababasa ko sumisipa nadaw ang baby nila. ako wala pang na fefeel

3mo trước

small movements na yan ni baby mamsh, sakin minsan nasa puson rin siya eh

yes po, 20weeks palang masyadong magalaw na sya then now i'm 23weeks and days malakas na sipa nya at umaalon na tyan ko HAHAHHAA first time mom of baby boy🩵

3mo trước

oum, same sakin iikot pa namn daw since so early pa, malaki pa space nya sa loob

yes po 😊