Using of pantyliner

Is it safe to use a pantyliner in my daily routine? Im 12 weeks pregnant.

28 Các câu trả lời

Ako simula nung nag buntis ako every day naglalagay ako ng panty liner. 1s time lang ako nagka Uti. At very common naman daw talaga sa mga buntis. Every 3to4hrs din dapat kasi ang palit para hindi magkaUTI.

B4 nd pko buntis everyday ako nka liner, pro nug nagbuntis ako isa un s mga binawal n ob k kasi mas prone s uti.. Kya ang gngwa k nlang lageh wash every aftr wiwi ska palit n dn ng undies ng mdalas..

pag ala nmang lumalabas sau na dugo mommy much better na wag nlng kng nsa bhay ka lng nmn.. kng mgwork ka pwd nmn pro every 3hrs palit ka at hugasan ng maayos ung vagina natin pra iwas infection..

As much as possible, mas maganda po yung nakaka breathe ng maayos yung down there nyo para iwas uti. Drink lots of water and make sure to wash with water or fem wash every time po na wiwiwi kayo.

Yes. Pero mas magandang wala kasi mas comfortable. Noong first month ko lagi ako naglalagay kasi may work ako pero now hindi na, lagi na lang ako nagpapalit ng panty and hugas pagtapos umihi.

Ako naka pantyliner lagi kasi nandidiri ako pag may nadikit na basa sa panty ko lalo na ihi ako ng ihi pag gabi lang hindi ako nagpapanty and always ko pinupunasan ng tissue after umihi

Yes okay lang. Palit-palitan mo lang sa tamang oras para hindi ka magkaroon ng infection. Isang cause kasi nyan eh pinamamahayan ng bacteria.

pwede naman po, pero pag nagkaroon agad ng discharge palit ka agad para iwas uti and other infections. nakaka 3-4x a day ako palit nyan.

Ako dati lgi ako gumagamit pantyliner. Pero simula nung mabuntis ako, nagstop na ako pra sure lang na safe si baby

aq gumagmit lng panty liner pag aalis ... un lng pgdting nmn sa bahay palit agad ng panty ...