Using of pantyliner

Is it safe to use a pantyliner in my daily routine? Im 12 weeks pregnant.

28 Các câu trả lời

Sabi hindi daw kaya ever since di ako nagpanty liner kahit gang ngayong kabuwanan ko na

Hindi rin ako gumagamit kahit hanggang ngayong kabuwanan ko na. Palit na lang ng palit

Not advisable po gumamit ng panty liner everyday, pede mag cause ng infection.

.. D daw pwed gumamit ng panty liner. Kya ako sumunod n ln pra s baby kona dn

Salamat sa lahat nang sagot. Will not use na. Godbless us all.

No po. Change panty n lng po mga 3-4x a day... Nkaka UTI po.

Kapag wala naman spotting or lumalabas. okay naman huwag na.

not advisable. nkka uti din sya palit k nlng underwear

No sis, I tried to use twice nangati v part ko.

Ok lang naman po. Pero mas comfy pag wala