24 weeks preggy

Safe poba to sa buntis ask lng po thanks 😊

24 weeks preggy
8 Các câu trả lời

As long as reseta naman po ng OB safe naman po 🙂 para po yan magamot ang infection sa Uti momsh, drink plenty of water na din at iwasan kumain ng salty foods

4y trước

Thank you po 😊

Antibiotic p yan mommy. Bsta reseta ni ob mo,safe yun kasi di naman mgbibigay ang doktor satin ng alam nyang ikakasma natin at ng baby natin.

kung reseta ng ob gyne yes safe sya. wag basta magtetake ng gamot kung hindi nireseta ng ob nyo.

Yes, safe mommy kung si OB mismo ang nagreseta sayo nyan. Hope you feel better soon. 😊

Kung nireseta po yan sa inyo ng OB ninyo safe po yan. Bstah follow lg po yung medication.

yes po safe po yan antibiotic gamot sa bacterial infection po like UTI

basta reseta ng ob pra sau..oki po yan mommy..

yes po if prescribe ng ob nyo po