Covid 19 Vaccine

safe po bang magpabakuna ang mommy na nagpapabreastfeed? thabk u po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Safe na safe po! I'm a breastfeeding mom at pagkatapos ng mga bakuna ko on both 1st and second dose, naligo muna ako and I went to breastfeed right away po. 😊 No adverse effect sakin at kay baby, July po ako nabakunahan and so far never pa din kami natamaan ng Covid19.

Yes po. I just had my first dose last Saturday po. Tinanong nila kung breastfeeding ako.

3y trước

yes safe po. my friend had her vaccine and still breastfeeding