Anti-Covid 19 Vaccine

Handa ka na bang magpabakuna na panlaban sa Covid-19? Anong bakuna ang nais mo? #bakunanay #vaccine #covid19 #bakuna

21 Các câu trả lời

I ask my OB kung pwede ako magpa Covid-19 Vaccine. pero sabi nya sa ibang bansa pa lang kasi may studies na pwede dito wala pa. kaya sabi nya better siguro after ko na lang daw manganak. Siguro po Depende na rin po yun sa OB natin.

After ko na siguro manganak 😊 mas kampante ako e kesa ngaun ako mag papa inject na preggy ako kahit sinasabi naman ni OB na safe pero mismo din sya depende pa din sakin un, 😊

Ready na pero wala pa sched samin. Pasok naman kami ni husband sa A3, so hoping soon. No brand preference. The best vaccine will always be the one we can get the soonest.

Nag pa covid vaccine ba kayo kahit pregnant? Or mas maganda after manganak magpa covid vaccine?

Handa na ako Ma, dahil mahal ko ang pamilya ko at gusto kong pretektahan sila.

waiting for our Covid-19 Vaccine. Ready-ng ready na kami ng family ko 🥰

waiting sa ibang buntis na mag papa bakuna bago ako mag undergo

Yes. After manganak na siguro. Our company is offering Moderna

Handa na at kahit anong bakuna ay proteksyon parin 👍🏻

I'm done with my first dose of vaccine :)