hilot for pregnant

safe po ba yung hilot sa tyan para maikot si baby? 35 weeks pregnant here

8 Các câu trả lời

Hindi po nirerecommend ng OB kahit ng mga Midwife ang hilot, kase may tendency pong magkapasa at mabugbog si baby sa loob. Dati din po akong Breech, at ngayon Cephalic na, Prayers lang po talaga ang ginawa ko. Kasama nadin po ang pagkausap kay baby. Tapos lakad lakad sa umaga at mag music kapo sa may bandang labasan ni baby para dun nya sundan yung music. Goodluck po! 💛

wag nyo na po subukan, maraming nagpahilot na biglang nanganak at premature ang baby nila. Kausapin nyo po ang baby nyo or do some research. Ako napabaliktad ko agad si baby sa loob lang ng isang araw, kinakausap ko kasi siya at ginawa ko din yung mga exercise na napanood ko sa yt para matulungan si baby umikot. Also drink more water din po, stay hydrated habang nag eexercise.

ako nagpapahilot tlga since sa panganay ko pero dapat dun sa marunong tlga... at tsaka hindi q maselan magbuntis.. kung maselan mas makakabuting wag. nln.. kc 37 weeks sa tulong ng lakad lakad iikot pa yan...

hnd po recommend ng ob q para skin ang hilot my tendency daw pong pumutok or mag cause ng leak ang panubigan pero dpende po yan sayo mie bsta pray for safety po

Me po nag pahilot sa 1st born ko breech kasi sya 7mos na nun ok naman po baby ko ☺️sa awa ng dyos. Sabi kasi ng lola at mama ko e

kusa naman po ppwesto yan makikita ninyo po yan sa ultrasound naka pwesto napo siguro yang baby mo 35 weeks kana man na po e

hindi daw po advisable ang hilot. better consult your ob kesa mapasama kayo both ni baby

Yes

1y trước

masakit po ba?