Taho

Safe po ba uminom ng taho ang mga buntis??lagi kc ako na inom ng taho Pro ung plain lng..wlng sago or arnibal.. Tnx po sa sa2got ??

30 Các câu trả lời

yes sis. healthy nga yun pero less lang nung arnibal. baka naman tumaas ang sugar lalo at araw araw pa yata kainin.

oo nmn po mommy..lage dn po aqong nainom nian nung buntis aqoh..healthy nmn po yn kc soya nmn po yn..

Safe po 'yan. In fact, healthy po 'yan sa mga preggy. Dyan ko po pinaglihi baby ko (skl) 😊

okay lang po ang taho, healthy naman un basta wag sobra sa arnibal hihi

Safe naman po... Hilig ko din yan nung buntis ako

yes healthy ung taho kaya ok lang yan

Yes po, ako halos araw araw. ☺️

Tws thats healthy for pregnant.

Okay naman po soya sa buntis

Safe naman siya. Healthy pa