Lagnat at 36weeks

Safe po ba uminom ng biogesic ang buntis 36weeks pregnant here at may lagnat po kasi ako.. Salamat sa sasagoy #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

8 Các câu trả lời

pa check up Po kayo mommy... safe naman biogesic pero syempre para ma trace Kung ano cause Ng pagka lagnat mo Po...

3y trước

By monday pa po kasi sched for check up mommy and biglaan din po kasi tong pagkalagnat ko

Safe pero much better to consult your ob para maassess yung cause ng fever lalo sa panahon ngayon Mommy.

Safe naman po siya pero ask niyo parin ob niyo para malaman kung pwedi po ba sainyo uminom.

Safe po as per my Ob, may lagnat din ako last week and biogesic lang po pinainom ni Doc

3y trước

Kahapon lang po ako nagstart lagnatin and giniginaw po kasi ako natatakot naman po ako uminom baka hindi safe kay baby

Safe ang Biogesic sa preggy sis. 😊

Yes. Pero ang ginawa ko as needed lang.

3y trước

Salamat po mommy😊

Safe po sya,

safe po.