36weeks pwede na ba manganak

Safe po ba manganak ng 36 weeks mga momshue#advicepls #pleasehelp #pregnancy

36weeks pwede na ba manganak
11 Các câu trả lời

no po not full term pa po yun, premature pa po si baby pag lumabas ng 36 weeks weeks 37 weeks po ang considered na full term

i gave birth mga 37weeks and 3days mommy. wait mo na lang mag37weeks pra considered as full term na din

Wait until 37 weeks po. Since it is considered full-term na which means pwede na siya lumabas.

36weeks and 5days po ako sabi ng ob ko pwede na ako mnganak anytym f mglabor po ako

sa may mga APAS na case ibang OB pinapalabas na po ang baby at 34weeks ..

Much better po if 37 weeks para full term po..

37 weeks po full term na..wait ka papo..

37 weeks and 1 day nag labor ako☺️

Much better 37weeks.

37 weeks po...