Hello po?

Safe po ba magpahilot para maging normal delivery po ako? 7 months preggy na po ako pero breech po c baby at ayuko po ma-CS...?

28 Các câu trả lời

Ako rin momsh 7mos na last ultrasound ko breech parin si baby, medyo kino consider ko narin mgpahilot kaso nga lang nag aalanganin ako kung safe ba talaga o hindi

Ako kase Nag Pa hilot ako 5mos. hanggang ngayon 38weeks nako lagi sinasabi sa Ultrasound ko Naka ayos na daw Baby ko . 😍😍😍😍

Nako mommy ask your ob muna baka mapano si baby mahirap na mahilot yan e. Or lakad lakad ka iikot pa c baby since ur 7mos palang.

prehas tau sis 32weeks and 3dys breech dn po baby ko.. pro nung last checkup nmin ok n nmm xa .. sbrang likot po ksi n baby😂

Mommy hindi advisable ng mga doctor ang hilot o kahit anong oil na pamahid sa tyan. 7 months palang naman yan, iikot pa.

Try to search yung mga pwede mo gawin sa youtube aside from hilot. Maaga pa naman momsh. Iikot pa yan

its a no mommy kasi di rn nman po natin alam kung alam dn ba nang maghihilot baka mapano lng c baby

Nagpahilot ako sa first baby ko pero ngayun second baby ko ayaw ko na magpahilot..

ako nagpahilot ako kc mababa na tiyan ko....basta dun ka lang magpahilot sa marunong talaga

Wag hilot mommy better ask your doctor. May proper massage for preggy like you.