breech

36 weeks na po ako bukas naka breech pdin c baby ayaw talaga umikot wa effect sounds at flashlight ? ayuko ma cs help nman po bka my idea po kau panu sya iikot ilang linggo na syanl ksi naka breech ?....

4 Các câu trả lời

Same mamsh! 34 weeks and 4 days na. Last ultrasound ko 6 months, worried din na baka breech pa din si baby. May ultrasound ako sa 36 weeks dapat cephalic na si baby, kung hindi sched CS ako after 2 weeks. 🥺🙏🏻

pahilot ka momshie...kasi ako noon 8mons.nagpa ultrasound ako breech result ng ultrasound ko then nagpahilot po ako Sabi nung naghilot nakaayos naman po siya awa ng diyos nung nanganak ako normal delivery po

Kausapib mo po sya. Wag mo pa din sukuan dun sa music at flashlight. Try mo po kada bago matulog or same time araw araw. Sana umikot pa

5y trước

cge po mamsh salamat po sa tip

Nuod ko sa YouTube Momshie. May mga exercise dun or position na pwede mo gawin para umikot si Baby. Try mo po.

5y trước

Same case tayo momshie breech din baby ko feel ko nga di cya umikot 37 weeks na ako ngayon 😔☹️ ayoko ko mag cs din