first time mom

Safe po ba magpa rebond on third trimester?

15 Các câu trả lời

No big no ! Pag 1 year old na si baby mo pwede ka mag pa rebond ! Bawal habang buntis kasi chemicals yun bawal sa bagong panganak dahil nasa stage tayo ng pag lalagas ng buhok . so its a big no!

4y trước

Pano poh yan nung 2month buntis ako nkapag pa rebond ako... Sana OK Lang c bby

Huwag muna po. Masyadong matapang ang chemicals na ginagamit for rebonding. It may harm you and your baby.

no po mejo matapang ang gamot pang rebond and bawal sa buntis ang chemicals momsh

Bawal po ang kahit anong hair treatment pag preggy at ngbbreastfeed

Thank you po for your infos. mga momshies 😘😘😘

Masama mommy.. Lalo na ang pag gamit ng beauty products

No, hindi po advisable magparebond while preggy momsh.

Tiis nlng muna momsh. Hindi talaga pwede.

Wag po muna maging atat mag pa rebond..