Birth Control

Hi, safe po ba mag take ng birth control while breastfeeding? Planning pa lang po ako. Thanks!

7 Các câu trả lời

Daphne pills po. Pero i-take nyo po sya pag ka 6 weeks na po.. para i-stabilize na po ang milk nyo..

Pag gumamit b ng pills ang lactating mommy ndi po b nakakaapekto sa suplay ng milk po?

4y trước

Pwd po b gumamit kahit nd pa nagkaka-mens cmula nung manganak? Nd naman po ako buntis alam ko po, pero pwd na ko magtaketnian

Hello po. Meron po pills na pwede sa lactating mother like Daphne Pills.

Daphne pills din po ang pinapagamit nang ob ko..ebf mom here..

may pills po na para lang sa ngbbf. Daphne pills po ..

Daphne pills po ang nirerecommend as per my OB.

Yes use daphne