Birth Control Pills For Breastfeed

Hi mommies, question lang po. Ano safe and magandang birth control pills while breastfeeding? Nag start na din kasi menstruation ko kaya need ko na mag take. TIA mommies 😘😘

Birth Control Pills For Breastfeed
1 Trả lời

Hi Momshie..ms mgnda po kng mgpchckup muna kau..mhirap po self medication..kc mkkuha ni baby iinumin nyo..ska dpo pare pareho ang ktawan ng tao,,ung iba hiyang cla sa iniinom nla,,hnd po ibg sbhin,,hhiyang dn sa inyo..ttnungin kau sa clinic sa mga nrrmdman nyo bfore nla kau resetahan ng pills n ms mmkbuti sa inyo at sa baby..