.

Safe po ba ito inumin sino na po nakapag take nang gamot na to sa UTI im 8months preggy

.
59 Các câu trả lời

5 months ako non na buntis 2009 pa po yun. Akala ko nga mamatay na ako non subra sakit ng tyan grave pagtatae ko po noon. Dahil sa mahirap lang wala pag chekup at Alam ko bawal naman na iinom ng gamit basta basta. Ang ginawa kopo inutusan ko yung pinsan ko na mag pakulo ng dahon ng bayabas. Ayun ininom ko kinabukasan nag OK na po ako.

kung ngttae ka mnagnatural k muna add banana apples on diet .. avoid cholesterol rich food at hndi po yan pra sa pagtatae ... Cefuroxime is an antibiotic used to treat UTI while pregnant .. wag po magself medicate..

Better consult with professionals like OB to know if it's safe. Mommy please don't self medicate it's unsafe. If in case it was prescribed by your OB, it's safe even di mo na iconsult dito. 😊

OK yan mommy, 1day lng ako uminom natigil diarrhea ko, actually 1week prescription sakin Dahil sa uti at my bacteria kasi ako.. Ang mahal lng nya 35, kahit generic n

4y trước

Aw, mabili sya.. Ako d p ulit naka bili, pero d n nmn ako nag diarrhea

Antibiotics po yan. Bago po mag take ng mga gamot, consult po muna kayo sa OB. Natural remedies nlng po muna, fruits and veggies and more water.

Nagtake po ako ng ganyan dati dahil madalas po ako magtae noong 4 months and 5 months preggy ako. Ayan bigay ng ob ko for infection kasi.

Yes mommy safe po siya nag take din po ako niyan para sa u.t.i hindi kasi ako nawawalan ng u.t.i pero.sana next check up okay na .

Sabaw lang po ng buko sa umaga ung wala pang laman ang tiyan mo un mas safe siyaka effective po tlga ang buko sa uti

uminon po ako ng Cefuroxime (zefur) reseta ni ob sakin kase may bulutong ako last month 3months preggy na po ako nun.

Nireseta po ba ng ob ninyo para sa specific na complaint nyo? If yes, safe yan. If not prescribed, wag itake po