Trust pills user po ako, nasa ika 2 tablets na po ako sa second pack safe ba iputok ni mister?

Safe po ba iputok ni mister sa loob kahit ika 2 days pa po ng second pack sa pills?or wait po kami ng 7 days bago mag do? Kakatapos lang po nang menstruation ko.baka mangalabit mister ko,wala pang 7 days .safe po ba o hindi? salamat po🙃🙃

1 Trả lời

Lahat ng contraceptives po may allotted time para umepekto,kung 7 days po ang nasa instructions yun ang sundin niyo.