First time mom

Mga Mommy! Diba after kong maubos ang usang banig na pills need ko mag wait ng 7 days to take again? Question po, okey lang po ba makipag contact kay mister sa 7 days ko na waiting to my next pills? Safe po ba? Thank you!#advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

yes po mommy .. safe pa rin po kayo kahit sa 7 days na pahinga nyo sa pagpipills.

3y trước

im not sure mommy. pero may kakilala ako ganyan ang gnagawa nya. ilang placebo lang ang iniinom nya ngstart na sya ng bagong pack. ok naman di sya nabubuntis.