Primrose Gel

Safe po ba to gamitin kahit hindi ni recommend ni OB? Due date ko Nov 6. Thank you mommies. #1stimemom #advicepls

Primrose Gel
10 Các câu trả lời

Basta prescribed by your OB momsh, I think bawal sya kapag may case ng placenta previa. 1cm pa din ako since last Saturday, due date ko this Nov 4 knina lang sakin prinescribed to take this , 4 na capsule sabay sabay every 3 hours.

Much better po kung si OB nag advise sa inyong gumamit ng ganyan mommy. Ako po never nakagamit ng ganyan kase di naman inadvise ni OB.

mas mganda tlaga mommy prescribed Ng ob,mo sa wife ko dati fromesol but ung wraft ung foil hnd ung ordinary wraft Ng capsule.

Umiinom aq neto..advice sakin ni OB 3x a day after meal..nov11 duedate q.

Better kung prescribed talaga ni OB before taking anything.

Better po kung prescribed sana ng OB nyo.

safe nmn po. Basta open napo ang cervix.😊

4y trước

Thank you po!

👆

Up