UTI problem

Safe po ba ang gamot na MONUROL sa buntis? may UTI po kasi ako. yung nirecommend ng doc ko. may naka try na po ba dito na mommies?

27 Các câu trả lời

Tanong ko lang po kung pwd pa ba ako uminom ng munorol niresitahan kase ako n Ob ko 2 weeks na po ang nakaraan. Natakot kase ako mag take

4y trước

kung nireseta po ng ob niyo wag na ho kayo magtanong dito dahil hindi naman po magrereseta yung ob niyo ng bawal o makakasama sa inyo na buntis at kung hindi niyo po agad tinake yung gamot na reseta sa inyo lalo for infections asahan niyo na po na nandyan pa rin yung infections.

Hindi naman po nakakasama lalo na at recommended naman ni Ob , Ako kasi may UTI din nagtake din ako ng Antibiotic e .

kung nireseta ng OB mo wag matakot i-take. d po kayo rereserahan ng OB mo na makakasama sa inyo ng baby.

opo niresita din Po yn skin Ng OB q .pag ndi m Po KC Kya Ng antibiotics Yan n PO Ang nirirsita

mag More on water ka nalang moms 😂 Iwas sa maalat at juncfood esp sa mga juice at drinks

Yes nag take ako nyan nung 1st tri. Ok naman si baby 37 weeks na ako now 😊

Try mo din uminom ng madaming tubig, stop eating junk foods. 3L of water a day

Momsh if recomended ni ob safe yan hehe inumin mulang para gumaling kna agad

hello same case po 2nd baby, ang reseta sakin is cefalexin 3x a day.

Ako po nakapag try ng monurol na powder, parang walang effect