Ask

Safe pa rin po ba makipag sex kay hubby? 22weeks pregnant here ?

136 Các câu trả lời

Hi po, ask ko lqng po pwde makipag makelove sa partner im on 24weeks na. And may history po ako ng miscarriage date. Thank you

Okay naman po siguro. Pero kami ni hubby all through out my pregnancy hindi namin nagawa. Ayaw nya daw baka mapanu yung baby. 😂

safe naman po cguro yan haha. pero ingat din po. kapag daw po kc pregi mas hilig ni misis mas ok daw po un mkipag talik😅😅

recommended yan lalo kung di naman high risk pregnancy. yung iba ng pinagagawa pa yun bago manganak e. para daw lumuwag. hehe

Yes po, sabi po ng OB ko sakin after ng 8weeks ko pwede na daw makipagcontact kay hubby kase buhay na talaga si baby nun.🙂

ako 12 weeks palang pero pinagbibigyan ko pa rin c mister.nakakaawa nmn po kc eh.hehehe.thanks god hindi nmn ko high risk.

Kung di ka naman po maselan, go lang. Wag lang puputok sa loob kasi malakas maginduce ng labor po ang semen ng lalaki..

Yes kapag hindi ka maselan. Kami 37 weeks ineencourage pa kami mag make love ee ng OB para daw madali na manganak. haha

Opo kasi sabi nga ng OB ko magpagmit ng magpagamit para lumaki ang cervix kahit nga nong nag la-labor ako yon ang sabi nya😸

5y trước

Magpa gamit ba yung term nang OB mo? Hehe curious lang.

Pwde bsta wag na ipotok ehehe.. Bka dudumi ang baby nio yun cme ng hubby ddkit sa buhok ng baby nio dba gnun mga mumshie

5y trước

😂😂😂😂😂