Ask

Safe pa rin po ba makipag sex kay hubby? 22weeks pregnant here ?

136 Các câu trả lời

kng hndi ka masilan. Oo pwde. tulad ko rin. nagalala Rin ako noon Kasi bka mapano si baby pero nung Nakita ko sa YouTube Ang mga payo Ng mga doctor hndi na ako nag isip ng masama na anong mangyare sa sinapupunan ko.. Ang Sabi Ok lng dw mkipagtalik hnggang 9months pa.. wag lang grabe, wag lng tumambling..

5y trước

HHaha 😂 yung harsh bwal.

Aslong naman dka maselan or di binawal ng OB mo pwede ka parin makipag lovemaking sa hubby mo, sulitin mo na yang weeks na ganyan kasi pag tumatagal mararamdaman mo nalang parang wala kana masyado gana kasi medyo may mga masakit na lalo pag malaki laki na tummy mo.

ok lng nmn mkipg sex during pregnancy basta hnd ka maselan at walang spotting. .aq po after mkpgsex is sumasakit balakang q. . kya pahinga after. . tsaka parang wala aqng gana. pati c hubby. . pminsan minsan lng. lalo na sibrang init ngayon. .hehe

second trimester ang pinaka safe magsex sis. pero depende if maselan ka o hindi. if pinagbawalan kayo ni ob mo for some cases. if mejo maselan, try to ask your ob. if hindi naman, go lang sis. basta komportable ka dapat sa posisyon nio! 😊

Sabi naman samen sa hospital kung san ako nag papa-check up, iwasan muna daw ang makipag DO kay hubby hanggang 7months. Meron daw po kasing nakahalo sa semilya ng mga lalaki na nakakapag palambot ng cervix at baka daw po mapaanak ng maaga.

It depends sa situation natin mga pregnant 🤰 kasi ako pinagbawalan ako ng OB ko. Simula nung nalaman ko na 7weeks pregnant ako. Till now im 26 and 5 days bawal pa din. Kaya mas maganda kung tanong mo sa ob mo. Para mas safe.

Depende sa case sis. Pinagbawalan ako ng OB ko mula 7 weeks til 18 weeks. May bleeding kasi ako dati. Tas nung wala na bleeding tas okay naman na placenta ko, pwede na daw pero with great caution 😁

yes po .. gang mlapit nko mnganak nagssex padin po kami .. pero nung sa first baby ko pnagbawal samin kc dinudugo ako nun .. it depends nman sis kung okay ka nman wla ka nrrmdman dka dnudugo 😊

5y trước

hahahaha. ngayon alam ko na sis thankyou at dinako mag iisip ng kung ano tuwing nagsesex kami hihi. di naman ako maselan 😊

we tried having sex Ksi mapilit si partner, e maselAn pagbbuntis ko. kinabukasan nagbleeding ako. hopefully, okay si baby. never again. pag maselan, wag na.:)

Dpends sa OBGYN mo and if healthy pregnancy stage mo :) better ask OB. Pero kmi ng hsbnd ko we do it. Then kapag snbing bwal, we'll stop.