Juice

Is it safe to drink juice mommy? 5mos preggy here ☺️

24 Các câu trả lời

fresh juice oo. pro ung mga asa tetrapack or tinitimpla nakakataas ng sugar mommy. so bawal po. if di matiis once in a blue moon nlng po.

Opo lalo kung natural fruit juice. Pero kung mga mga kinakanaw na kagaya ng tang or eight o clock bawasan po kc mataas s sugar

In moderation kasi it can cause uti saka diabetes kasi yung sugar content.. lalo yang iced tea bawal, Unless FRESH JUICES.

safe naman pero mas better kung yung mga fresh fruits tas squeeze mo nalang mamsh para mas enjoy si baby sa tummy hihi

of course! just choose natural fruit juices para hindi masyadong malakas sa artificial sugar.

As per my OB as long as fruit juice pwede. Iwas lang sa iced tea 😊

5y trước

Yes sis sadly bawal din milk tea..

Yes, but in moderation kasi sa sugar and baka magka uti. 😊

Yes natural /fresh juice Po wag yung mga nasa sachet lng .

Safe but better to drink fresh fruit juices or shakes :)

Ako iniinom ko nun mamsh yung del monte pineapple 😊