Is buko safe?

Safe ba sa pregnant ang buko? Buko juice etc. May nakapagsabi na nakakasikmura daw ito , 11weeks may nabasa ako na safe daw ang coconut juice dahil may electrolytes ito , hmmm??? #pregnancy #theasianparentph #11weeks

Is buko safe?
45 Các câu trả lời

yes po, safe po yan pang iwas uti.. nag freah buko juice din ako mamsh nung buntis ako kay lo ko.. negative ako sa uti throughout 9months 😊

Madalas ako nakabuko juice while pregnant since sinusuka ko pagplain water lang. Safe naman since all natural. Iwas uti pa. 😊

maganda yan para sa mga buntis..kc ako ung 2 son ko sa buko ko pinag lihi..buong pg bubuntis ko buko lng iniinom ko..

parang yan ung madalas kong meriendahin non nung time na hndi ako makakain nung 1st trimester ko. puro buko juice

yes it 💯 percent safe Mommy ako dti ng buntis hindi ma wawala Ang buko para mawala Ang UTI at cleansing pa

safe po yan.dyan ako nglihi po nun.,hulog k dn sa sss po pra maavail matben sayang po yun.

yes safe. sa 2pregnancy ko..eto lagi ko iniinum para cleansing sayo at sa baby. iwas pa sa UTI.

yes i always drink fresh buko tpos yung laman nilalagyan ko konting condensed milk sarap

Buko Juice at cranberry ako. Thank God 7 mos na pero wala akong UTI. Sana tuloy². 😊

yes madami ang makukuha mo sa buko.. una na jan is uti ..para d ka magka problema sa katawan mo