Is buko safe?

Safe ba sa pregnant ang buko? Buko juice etc. May nakapagsabi na nakakasikmura daw ito , 11weeks may nabasa ako na safe daw ang coconut juice dahil may electrolytes ito , hmmm??? #pregnancy #theasianparentph #11weeks

Is buko safe?
45 Các câu trả lời

It’s safe. 😊 wag ka lang uminom kapag wala pang laman tyan mo para di ka sikmurain.

yes safe n safe...syempre sisikmurain ka if wala laman tyan mo tapos iinom.ka nyan

Yes recommended ang buko juice sa buntis. Mas maganda kung inumin everyday.

sakin pinglilihan ko yan iniiyakan ko si mr pg walang dala..😁😁

Best ang coconut ako nga gang 9 pa, lalo at 9 buwan ako nilihi

araw araw ako nag bubuko, dalawa kada araw. yon ginagawa kong tubig

very safe . yan pinainum ng OB ko nung nag UTI ako first trimester

yes i always go to farm to get some young coconut and bring it home

yes, sabi ng doc ko. damihan ko daw inom kasi may uti ako.

yes. yan yung juice ko tuwing breakfast sa first born ko.