maternity belt

Safe ba magmaternity belt? Nagtry kase ako ngayon. Maganda siya kahit naglalakad, d mabigat. kaso nung tinanggal ko na sumakit likod ko saka tagiliran ko eh ?

2 Các câu trả lời

Wag mo lang po masyado ipitin yung pagkalagay niyo kaya po sguro nananakit. Saka wag matagalan kunware pag aalis kayo every 2 hrs tanggal muna saglit tapos ibalik mo na po ulit. Para makapahinga, Gumagamit din po ako nyan pero di naman masakit kahit after tanggalin.

ok naman., gus2ng svhin dpt lagi mu lng xang suot, kasi nwawalan ng support ung likod at balakang mu kya sumasakit.