Efficascent oil for headache

Safe ba ang efficascent oil pag sa ulo lang ilalagay, lately kasi madalas sumakit ulo ko 11weeks pregnant na po. Ayoko uminom ng gamot kahit sinabi na safe naman ang biogesic sa buntis kasi ang dami ko ng tine-take po na vitamins. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #twinpregnancy

5 Các câu trả lời

Okay lang naman daw po sa ulo wag lang sa tummy ako po gabi gabi naglalagay ako ng sa paa ng eficasent minsan sa batok minsan naman sa ulo

2y trước

thank you! nasakit nga din hanggang batok kaya di ko na keri pag walang efficascent oil

hindi po ata sya safe mas okay pa ang vicks.kasi baka may content yan na hindi allowed malanghap ng buntis.

2y trước

efficascent oil po gamit ko, sa ulo lang naman po or batok pag nasakit ulo ko

Hi momsh. If daily mo gagamitin much better if organic para mild lang yung amoy.

2y trước

Skin can tell lotion and creations pain relief rub. Not organic pero very mild. Forgot the brand that i used before, it’s organic.

much better manzanilla gamit mo kasi di malakas ang amoy

yes okay lang sa ulo wag lang daw sa tiyan