Biogesic for pregnant

Ask ko lang. Lately kasi madalas sumasakit ulo ko nagtitake ako ng biogesic mga twice or once a week na Biogesic para maglessen yung sakit ng ulo ko. Nagagalit si Mister kasi baka may epekto kay baby yung pag inom ko sabi ko naman safe ang biogesic sa buntis. Kaso okay lang ba na once or twice a week uminom? Napapaisip din po ako e. Salamat po. ?

6 Các câu trả lời

Baka naman po dahil sa init kaya madalas manakit ulo ninyo? Or baka naman sa mata? Better parin po na magconsult tayo kay OB before tayo mag self med. :) drink lots of water lang po and rest. Nanakit din once ulo ko pero hindi ko siya ininuman ng gamot. Water lang ako, and bimpo sa noo. :)

Ok lang naman po safe naman yung gamot sa buntis. Ofc, wag lang overdose pero as much as possible iwasan mo po mag take ng med kung kaya po mag herbal, herbal nalng po

5y trước

Mint leaf inaamoy amoy ko or v-moringa na liniment oil pahid mo lang sa noo effective po yun sakin

Much better mommy inom ka lagi marami water at get some rest lang instead of taking meds without doctor's consent. Hanggat buntis ka less meds much better.

Sis wag ka masyado magtake ng meds. Part naman ng pagiging pregnant ung pagsakit ng ulo. Baka kasi masanay ka lagi sa biogesic.

ipahinga nyo yan mumsh. sumsakit din ulo ko madalas dahil siguro sa init ng panahon pinapahinga ko lang 2x naliligo everyday.

kung bgay ng obgyne mkinig po tayo