Cetirizine sa 1 month old

Is it safe for a 1 month old to take cetirizine? Reseta sakanya ng pedia. Thanksss sa sasagot

6 Các câu trả lời

hello mi, sa allergies ba yan? niresetahan din bb ko ng pedia dhl may allergies or rashes sya sa katawan pero hndi ko pina inom😅😅😅 nung sinearch ko kasi for 6months pataas sya e , mag 2mos plng si baby, ewan ko bat nireseta nya😅😅😅 nagpahid pahid nalang kami di ko na pinainom ehe

1y trước

yes po sa allergies.. kaya nga po. niresearch ko din 6 mos. above pa pwede.. kaya medyo hesitant ako ipainom kay LO

pahel po please asap safe bato sa baby ko reseta s akanya ng pedia 1.5 ml each every 6hrs d po ba kaya siya ma overdose😭

12mo trước

magtiwala ka sa doctor ng baby mo kc siya mismo nakakita/ nagcheck sa baby mo. ung quantity na every 6hrs un ung dosage per your pedia. pag sinobrahan mo un, un ang overdose. Follow mo lang mabuti instructions lalo na sa antibiotics (co-amoxiclav) kc pag hindi pwede maging resistant ung bacteria tapos magrequire ng mas malakas na antibiotics ulit.

ask ko lang po tinuloy nyo po ba yung pag papainom sa baby nyo ng cetirizine? niresetahan din Kase si baby ko Nyan

12mo trước

hindi ko po tinuloy mi.. kasi natanggal naman na rashes niya pinalitan ko milk niya

Hindi 😅 wag kanalang pa pedia next time...

o say trust ur guts.

Trust your Pedia.