burping bf baby

sadyang bang ang hirap magpaburp pag bfeed? Ayaw niya mag burp kada dede.. kahit ung traditional burping ang gawin or yun magic hold na para nakaupo, ayaw din.. 2nd baby ko na to,pero ung 1st ko formula bottle fed, kada dede tlga burp siya. 5 days old baby ko now. Ako lang ba ganto? 30 mins na burping wala parin. tinutulungan lang ako

1 Trả lời

Pag po naka 10mins na kayo wala pa din okay na po iyon ☺️ try nyo na lang din po imasaage ang tyan pababa and other exercises para ma utot sya if may gas po ang tyan