BURP

Hi mamshies! 4days old pa lang si baby ko. Ask ko lang about burping. Pure breastfeeding lang talaga ako. Need pa laging magpaburp after dede? Yung husband ko kase laging "napaburp mo na ba?" "baka maglungad yan". Eh sabi naman po sakin if "BF" no need na laging magburp. Para lang daw sa mga formula milk yun.

1 Trả lời

Same din po, kahit breastfeeding kailangan din ipaburp. Normal naman na maglungad din si baby kahit na napaburp. Basta pagkatapos dumede, ipwesto mo lang sya na upright (pwede mo sya isandal sa dibdib mo habang nakaupright) at medyo himas himasin ang likod para makaburp.