Pusod concern

Sabi sa hospital bawal daw maglagay ng bigkis, turn to 2 mos. Na si baby bukas bakit ganito pusod nya? Ganito naba talaga ito mga mi hanggang sapag laki ? Or magbabago pa?

Pusod concern
2 Các câu trả lời

binigkisan namin ang 2 kids ko nung baby pa sila pero hindi mahigpit. kita ng pedia during check ups kapag chinecheck nia ang pusod ni baby. hindi naman kami pinagbawalan. consult pedia if umbilical hernia.