kailangan poba magdiet 8months napo ku pregnant

sabi po nila lalaki daw po ang baby pag marami ka kinakain lalu npo ang kanin kailangan huag ooba kumain ng marami pag malapit na manganak..

1 Trả lời

mag pa check up ka sa ob. the only instance na need mo mag diet is if may complications ka, like diabetic if ka. Wag masyado madami kainin, lalaki masyado yung baby mo mahihirapan ka manganak yung sakto lang. wag madami sa maalat at matamis na pagkain, iwasan mo yun. more on water ka dapat. lakad lakad ka din tuwing umaga para iwas manas