pwede poba kumain ng mrami ang 7months na buntis??

masama ba uminum or kumain ng malamig habang buntis lalaki ba ang baby nkapag plagi ka nainum or kumain ng malalamig 7months npo tiyan ku

2 Các câu trả lời

hindi sa lamig momshie. sabi ng OB iwasan ang sweet, carbohydrates kasi yan ang dahilan oaglaki ng baby, kagaya ng Rice, White bread, pansit. also fruites like watermelon kasi super sweet. sabi ng Ob ko na one cup of rice a day kasi lalaki daw if sumosobra ako. always listen to your OB.. ice and cold water walang effect sa paglaki ni baby.

Hindi sa lamig nakukuha yung pag laki ng baby sa tyan, sa laman ng kinakain yun. Kung sobra sa sugar/glucose content yan po ang nagpapalaki sa bata. White rice, sweets, white bread, yan po.